Hotline: 091 545 0036

[giaban]70,000[/giaban]
[tomtat]
Giá bán: Sâm cau tươi (70,000 VNĐ) - Sâm cau khô (200,000 VNĐ)
Túi: 1kg
[/tomtat]
[mota]
Công dụng:

Tác dụng bổ thận tráng dương, kiện gân tráng cốt, cố tinh
Tác dụng bồ bổ sức khỏe cơ thể
Tác dụng lợi tiểu
Trị vàng da, hen xuyễn, Trĩ
Tác dụng tăng cường hoạt động phòng the, tăng cường khả năng tình dục cho cả nam và nữ



Hướng dẫn chi tiết cách ngâm rượu sâm cau đỏ:

- Chế biến sâm cau ngâm rượu:

Vì củ này có tính độc nhẹ nên yêu cầu bắt buộc là phải chế biến khử độc tố khi đã chế biến và khử độc tố thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng mà không lo độc tố có 3 cách chế biến cơ bản sau:
·         Ngâm qua nước vo gạo nhiều lần mỗi lần 2-3 h
·         Ngâm qua nước lã thường ngâm nhiều lần khi nào nước trong không có vẩn đục
·         Cửu chưng cửu sái tức là đồ hay hấp rồi phơi khô làm đi làm lại 9 lần rồi vùi vào trong đường cát để bảo quản đây là cách làm hay nhưng rất tốn công sức
Trong bài viết này chúng tôi chỉ hướng dẫn cách xử lý bằng ngâm với nước vo gạo đây là cách làm đơn giản dễ làm và áp dụng ngay tại nhà mà yên tâm loại bỏ độc tố của củ.
Củ có thể được thái lát hoặc nguyên củ. Thái lát ra sẽ nhanh ra nhựa hơn
Ngâm qua nước vo gạo ngâm sâm sấp 2-3 h thường thì ngâm 2-3 lần là hết nhựa trong củ.
Rửa sạch để ráo

- Chọn rượu ngâm sâm cau rừng:

Với sâm cau rừng chất lượng ngại gì không dùng rượu chất lượng rượu ngon. Dùng rượu nấu thủ công mà các bác vẫn gọi là rượu quê nấu bằng men ta
Độ rượu 40-45 độ đừng ngâm nặng quá mà phải pha ra uống nặng khó uống.
Có thể ngâm rượu ngô Bắc Hà cũng là lựa chọn hay cho tửu khách ngâm rượu.


- Chọn bình ngâm:

Bình ngâm có thể dùng bình sành sứ hoặc thủy tinh tuyệt đối không dùng bình nhựa vì ngâm lâu dài dễ sinh ra các chất độc hại ngấm vào cơ thể.
Tùy vào số lượng bạn định ngâm như thế nào mà chọn bình cho phù hợp
Tỷ lệ ngâm thông thường ngâm tươi 1kg ngâm 3 lit rượu, 1kg khô ngâm 5-7 lít rượu
[/mota]

BACK TO TOP